Giỏ Hàng Items 0
Gỗ Me Tây Có Tốt Không ?

Cây Me Tây thường được thấy nhiều ở những công viên, trường học, bệnh viện. Trước đây, người ta trồng cây me tây vào mục đích làm cây xanh đô thị, tạo bóng mát. Nhưng hiện nay, cây Me Tây được mọi người khai thác lấy gỗ để làm ra những sản phẩm nội thất để trang trí nhà cửa, bàn làm việc, bàn cafe, bàn ăn hoặc một số đồ dùng trang trí khác, mang đến cho không gian ngôi  nhà sang trọng và đẹp hơn.

Bộ bàn ăn gỗ Me Tây

Bộ bàn ăn gỗ Me Tây

Cây Me Tây hay còn được gọi là cây Còng, một số nơi khác gọi là cây Muồng. Xuất xứ từ những quốc gia Châu Mĩ và cây có mặt tại Việt Nam vào thời Pháp. Cây có kích thước rất lớn, chịu được những khí hậu khắc nghiệt.

Những sản phẩm gỗ Me Tây hiện nay vẫn còn một vài người chưa biết đến. Câu hỏi của mọi người đều đặt ra là “ Gỗ Me Tây có tốt không ? “ . Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Trên thực tế, gỗ Me Tây được xem là loại gỗ rất tốt, được phân loại vào nhóm 6 vì đặc tính của gỗ mềm và nhẹ hơn so với những loại gỗ khác. Điểm đặc biệt của gỗ Me Tây là có nhiều vân gỗ mềm mại, đẹp, độc, lạ. Gỗ Me Tây phần lõi không bị mối mọt, tuy vậy người thợ sẽ kỹ hơn, xử lý mối mọt những sản phẩm gỗ Me Tây. Nội thất làm từ gỗ Me Tây luôn thích hợp với những người thích nội thất kiểu hiện đại mà giản dị, mộc mạc thì những sản phẩm nội thất gỗ Me Tây là sự lựa chọn tuyệt vời.

Bàn trà gỗ Me Tây

Bàn trà gỗ Me Tây

Bàn ăn gỗ Me Tây

Bàn ăn gỗ Me Tây

Hiện nay, nhiều cửa hàng và các công ty nội thất sản xuất kinh doanh nhiều sản phẩm bàn gỗ Me Tây nguyên tấm, nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Giá trị của gỗ Me Tây cao hay thấp tùy vào kích thước của sản phẩm. Những mặt hàng gỗ Me Tây được sản xuất ra nhiều đó là mặt bàn, bộ bàn ghế, bàn cafe và bàn làm việc. Để tìm cho ngôi nhà, nơi làm việc những sản phẩm nội thất gỗ Me Tây tốt và chất lượng thì chúng ta phải lựa chọn kỹ những nơi kinh doanh sản xuất nội thất gỗ Me Tây uy tín.

Nhà Đỉnh chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu Nội Thất gỗ Me Tây. Sản phẩm gỗ Me Tây có cả hàng hoàn thiện và hàng thô, kích thước lớn nhỏ khác nhau, thiết kế theo yêu cầu của mỗi khách hàng. Nhà Đỉnh luôn đem đến những sản phẩm gỗ Me Tây đẹp, chất lượng và giá cả luôn phù hợp với mỗi khách hàng.

Mua sản phẩm nội thất gỗ Me Tây: Gỗ Me Tây nguyên tấm
Liên hệ: 036 457 4567 (Zalo)
Nhà Đỉnh - Sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu Nội Thất gỗ Me Tây