Nội Thất Gỗ Me Tây Ở Việt Nam | Gỗ Đỉnh

Nội Thất Gỗ Me Tây - Gỗ Me Tây- Bàn Ghế Gỗ Me Tây

Gỗ Đỉnh - Bán hàng ngàn sản phẩm đồ gỗ online
Hotline: 08 6863 2345

Nội Thất Gỗ Me Tây Ở Việt Nam

Cây Me Tây

Cây Me Tây

Nguồn gốc cây Me Tây :

Cây Me Tây có Tiếng Anh là Saman, còn được gọi là cây Còng, cây Muồng Tím, muồng ngủ. Cây gỗ cực lớn, cao từ 15-25 m, trong điều kiện thích hợp có thể cao đến 50 m, gốc có bạnh vè lớn. Đường kính thân và tán cây rất lớn, có khi tán cây rộng đến 30 m, hơn cả chiều cao của cây, tán lá rất rậm rạp, luôn luôn xanh có hình mâm xôi hay hình dù.

Cây sinh trưởng cực nhanh và có biên độ sinh thái rất rộng, thích nghi hầu như với mọi điều kiện khí hậu thời tiết: từ vùng biển cực kỳ khắc nghiệt cho đến vùng trung du, đồi núi; cây phù hợp với đa số các loại đất, có thể chịu được đất chua cây có khả năng chịu han rất cao, lượng mưa thích ứng từ 600–3000 mm. Ở Phan Rang (Ninh Thuận) là vùng đất được xem là có lượng mưa thấp nhất Việt Nam (500mmm) cũng có thể trồng còng và cho cây phát triển rất tốt. 

Công dụng quan trọng của cây Còng là làm cây che bóng, cây cảnh quan rất tốt do cây mọc nhanh, có tán đẹp và rộng, cây ít bị trốc đổ khi có gió bão. Có thể trồng trên đường phố, công viên, trường hoc, bệnh viện, các khu dân cư lớn... Ngoài ra cây còng còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực: gỗ dùng đóng đồ gỗ thông thường, để khảm, chạm đồ thủ công mỹ nghệ cho khách du lịch. Tại Hawaii gỗ Còng là một trong các gỗ thương phẩm đặc trưng dùng làm đồ lưu niệm như: muỗng, nĩa, đồ treo trên tường. Trái và lá Còng do có đến 13-18% protein nên là một nguồn cung cấp thực phẩm rất tốt cho gia súc (dê, bò, cừu...). Cây trên 5 tuổi có thể cung cấp đến 550 kg thực phẩm xanh/ năm. Ở Mỹ La tinh quả còng dùng làm nước giải khát để uống (tương tự nước me). Nhiều bộ phận cây cũng có tác dụng làm thuốc như: tại Philippin vỏ và lá cây được dùng trị bệnh tiêu chảy, tại Venezuela rễ cây dùng trị bệnh ung thư dạ dày, tại Ấn Độ hạt được dùng để nhai trị vết thương ở cuống họng. 

Những sản phẩm nội thất gỗ Me Tây ở Việt Nam 

Gỗ Me Tây có những ưu điểm rất tốt, thích hợp với việc sản xuất ra nhiều mặt hàng nội thất. Cây Me Tây nổi tiếng với những đường vân gỗ đẹp, gỗ mềm, không bị mối mọt. Giá trị của gỗ Me Tây lớn hay nhỏ tùy vào kích thước sản phẩm. 

Mặt bàn gỗ Me Tây nguyên khối

Hiện nay, những sản phẩm mặt bàn Me Tây đang nổi trên thị trường Việt Nam, được nhiều người ưa chuộng và mua nhiều. Mặt bàn gỗ Me Tây có thể  làm bàn làm việc, bàn họp, bàn ăn, bàn sofa, bàn cafe và những sản phẩm khác. Ngoài ra, những sản phẩm nội thất gỗ Me Tây còn thu hút những người nước ngoài với các đường vân đẹp và chất liệu gỗ bền, chịu được mọi loại thời tiết khắc nghiệt.

Mặt bàn gỗ Me Tây nguyên tấm

Nhà Đỉnh là một nơi sản xuất kinh doanh ra nhiều mặt hàng nội thất gỗ Me Tây. Với nhiều kích thước, có cả hàng thô và hàng hoàn thiện, gỗ được chọn làm là những thớ gỗ có nhiều đường vân đẹp, làm mặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Gỗ Me Tây có đặc tính chống mối mọt, tuy nhiên sản phẩm nội thất gỗ Me Tây của Nhà Đỉnh đều được những người thợ xử lý mối mọt để bảo quản gỗ tốt hơn. Sản phẩm nội thất gỗ Me Tây của Nhà Đỉnh đã được mọi người ưa chuộng và mua nhiều. 

Bàn tròn sofa gỗ Me Tây

 
Bàn Ä\uFFFDn 8 Ghế Gá»\uFFFD Me Tây Nguyên Khá»\uFFFDi

Bàn ăn gỗ Me Tây


 (BCFL5-15) Bá»\uFFFD bàn Cafe 2 ghế gá»\uFFFD Me Tây nguyên khá»\uFFFDi

Bộ bàn cafe gỗ Me Tây

Mua sản phẩm nội thất gỗ Me Tây: Bàn ăn gỗ Me Tây
Liên hệ: 036 457 4567 (Zalo)
Nhà Đỉnh - Sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu Nội Thất gỗ Me Tây