Vì Sao Được Gọi Là Phật Di Lặc Chúc Phúc? | Gỗ Đỉnh

Nguồn gốc Phật Di Lặc chúc phúc - Ý nghĩa của Phật Di Lặc chúc phúc

Gỗ Đỉnh - Bán hàng ngàn sản phẩm đồ gỗ online
Hotline: 08 6863 2345

Vì sao được gọi là Phật Di Lặc Chúc Phúc?


 Ngày nay, hình ảnh Phật Di Lặc đã trở lên rất quen thuộc với chúng ta không chỉ ở Việt Nam mà còn tại nhiều nước trên thế giới. Một số văn hóa các nước trong đó có Việt Nam, những này lễ tết hay những ngày quan trọng và thậm chí những ngày bình thường chúng ta đều có thể dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp. 


Từ những ý nghĩa tốt đẹp này hình tượng Phật Di Lặc Chúc Phúc được những nghệ nhân của Gỗ Đỉnh điêu khắc để mang đến những hình ảnh sinh động nhất và may mắn nhất. Chữ Phúc mang ý nghĩa của hạnh phúc trường tồn và may mắn...Để thể hiện được hết ý nghĩa này Gỗ Đỉnh đã thổi hồn vào mỗi bức Tượng Di Lặc gỗ với thần thái tươi cười vui vẻ, tay chắp vào nhau.

 
Hình ảnh này được thể hiện qua văn hóa Trung Hoa, người Trung Hoa thường chắp tay nở nụ cười để chúc nhau cũng như để chào nhau vì họ cho rằng như vậy là sự thành ý và tôn trọng mọi người. Cho nên tượng Phật Di Lặc Chúc Phúc mang đậm ý nghĩa của sự chân thành, hạnh phúc và may mắn.

Hiện nay, hình tượng Phật Di Lặc Chúc Phúc được các nghệ nhân điêu khắc trên gỗ, đá, tranh…, mỗi tác phẩm đều mang những đặc trưng riêng, vẻ đẹp riêng trong văn hóa tâm linh và phong thủy.
XEM THÊM:
Tượng Phật Di Lặc gỗ mỹ nghệ

Vậy nên hình tượng Phật Di Lặc Chúc Phúc mang nhiều ý nghĩa cho cuộc sống của chúng ta. Mỗi bức tượng Phật Di Lặc trong nhà đều mang đến được sự tốt lành, tươi vui và hạnh  phúc cho gia chủ. Để xem nhiều sản phẩm Di Lặc Chúc Phúc hơn của Gỗ Đỉnh, mọi người có thể nhấn vào đây.
Xem tượng Phật Di Lặc : Tượng Gỗ Di Lặc

Mua Tượng Phật Di Lặc liên hệ 08 6863 2345 (zalo)

Gỗ Đỉnh bán hàng ngàn sản phẩm về đồ gỗ