Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Mang Vẻ Đẹp Cho Không Gian Ngôi Nhà

Gỗ Đỉnh - Nơi tập hợp những sản phẩm tượng gỗ đẹp

Gỗ Đỉnh - Bán hàng ngàn sản phẩm đồ gỗ online
Hotline: 08 6863 2345

Đồ gỗ mỹ nghệ - Mang đến vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà.

Ở Việt Nam, đồ gỗ mỹ nghệ được rất nhiều người ưa chuộng. Vì đồ gỗ mỹ nghệ được xem là những đồ vật phong thủy mang những ý nghĩa may mắn và hạnh phúc cho mọi người. Chúng ta có thể thấy đồ gỗ mỹ nghệ được bán ở mọi nơi và nhiều kiểu dáng khác nhau.

Tượng Phật Di Lặc gỗ xá xị.

Đồ gỗ mỹ nghệ được tạo ra với nhiều sản phẩm được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau như gỗ hương, gỗ ngọc am, trắc, xá xị,... Chúng ta có thể dễ dàng thấy sản phẩm được làm từ gỗ như bàn, ghế, bình nghệ thuật, tượng gỗ,...Để tạo ra những sản phẩm gỗ thì người thợ phải mất một thời gian để hoàn thành và phải cẩn thận. 

Tượng Nhất Mã gỗ hương.

Các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ như tượng gỗ, vật phẩm bằng gỗ, giường tủ, bàn ghế...không chỉ có giá trị kinh tế, giá trị nghệ thuật cao mà còn có giá trị phong thủy rất sâu sắc. Đặc biệt đồ gỗ mỹ nghệ không chỉ được ứng dụng trong đời sống thường nhật mà còn áp dụng nhiều trong kinh doanh. 

Đồ gỗ mỹ nghệ trong phong thủy : 

Phong thủy được hiểu đơn giản là các yếu tố xung quanh con người, liên quan đến cát hung, thọ yểu, họa phúc, sự hưng vượng hay suy vong trong làm ăn kinh doanh ... Cát tức là hợp phong thủy còn hung tức là phong thủy không hợp. Ngoài ra thuật phong thủy dựa vào dịch lý, thuyết âm dương, ngũ hành. Ngày nay con người đã và đang ứng dụng phong thủy vào trong đời sống như phong thủy với nhà ở, phong thủy trong thờ cúng, kinh doanh buôn bán, xe cộ ... Tuy nhiên dù ứng dụng trong lĩnh vực nào thì mục đích cuối cùng cũng chỉ muốn mang lại những điều tốt đẹp và tránh được vận xấu trong cuộc sống. 

Tượng Diện Phật gỗ lũa bách xanh.

Trong phong thủy, bày trí đồ gỗ mỹ nghệ trong nhà với mục đích là giúp trấn trạch nhà cửa, trừ tà ma ngoại đạo, có thể giúp căn nhà tránh được những luồng khí xấu, tránh được sự quấy rối của các thế lực đen tối. Đồng thời giúp chuyển hóa nguồn năng lượng xấu thành tốt, hút được nhiều tài lộc và may mắn hơn, làm ăn phát đạt, buôn bán lãi cao, học hành thi cử đỗ đạt, giúp thăng quan tiến chức, mọi điều được như ý. 

Tượng ông Thọ gỗ hương.

Các pho tượng gỗ mỹ nghệ đẹp này có giá trị trang trí và làm đẹp cho ngôi nhà khá cao. Không chỉ vậy, những tượng gỗ phong thủy còn được đánh giá cao bởi tuổi thọ lâu đời. Đối với các mẫu tượng gỗ đẹp được điêu khắc bằng gỗ quý như: Gỗ hương, gỗ sưa, gỗ trắc,… có tuổi thọ có thể lên đến hàng trăm năm. Do đó, không ít người sẵn sàng bỏ ra vài chục triệu đến hàng tỉ đồng để “Tậu” một pho tượng đẹp – độc trưng bày trong nhà. 

Dưới đây là một số sản phẩm tượng  gỗ của Gỗ Đỉnh :

Tượng Đạt Ma gỗ bách xanh.

Tượng Tam Đa ( Phúc Lộc Thọ ) gỗ hương.

Tượng Phật Di Lặc gỗ nu hương.

Tượng Quan Công gỗ trắc.

Ngoài những pho tượng bằng  gỗ thì những sản phẩm bàn ghế gỗ cũng được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là gỗ Me Tây. Vì loại gỗ này sở hữu phong cách tự nhiên, đậm chất thanh tao cùng với đường vân gỗ tuyệt đẹp không kém phần thu hút, chất gỗ tốt và không bị cong vênh, mối mọt. Ngoài tính bền vững cao sản phẩm dòng này còn góp phần giúp cho ngôi nhà của bạn thêm tinh tế và mang đậm chất cổ điển.  Cùng xem qua những sản phẩm nội thất gỗ Me Tây của Gỗ Đỉnh nhé.

Mặt bàn gỗ Me Tây nguyên khối.

Bàn làm việc gỗ Me Tây gỗ nguyên khối.

Bàn ăn gỗ Me Tây nguyên khối.

Bàn tròn gỗ Me Tây.