Tìm Hiểu Về Tượng Gỗ Mỹ Nghệ Đẹp | Gỗ Đỉnh

Thông tin về những tượng gỗ đẹp

Gỗ Đỉnh - Bán hàng ngàn sản phẩm về đồ gỗ online
Hotline: 08 6863 2345

Tìm hiểu về tượng gỗ mỹ nghệ đẹp.

Những người yêu thích tượng gỗ phong thủy cho rằng mỗi bức tượng gỗ đẹp chính là những sự tuyệt vời qua bàn tay tài hoa của nghệ nhân và mang ý nghĩa phong thủy tuyệt vời. Vậy đối với họ, một bức tượng gỗ tuyệt đẹp bao gồm những yêu cầu nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những điều ít được tiết lộ ở bài viết dưới đây nhé. 

Tượng Phật Di Lặc gỗ hương.

Tượng gỗ trong đời sống của người Việt :

Từ xa xưa, cha ông ta đã có câu “Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy, tứ phúc đức và ngũ khảo thư”. Phong thủy được đặt ở vị trí thứ 3 chứng tỏ được rằng nó có ảnh hưởng vô cùng lớn đến vận mệnh của một con người, nói rộng hơn đó chính là cả một gia đình. Đặc biệt đối với một quốc gia có tín ngưỡng chủ yếu theo Đạo phật thì tầm quan trọng của phong thủy lại càng mạnh hơn, và một ví dụ điển hình nhất đó chính là tục trấn trạch nhà ở sau khi vừa cất nhà. Tượng gỗ phong thủy chính là sản phẩm có giá trị phong thủy rất tốt, được hầu hết các hộ gia đình lựa chọn để bày trí cũng như thờ cúng trong nhà.

Tượng Thần Tài gỗ bách xanh.

Nét đẹp độc đáo của những bức tượng gỗ :

Tượng gỗ được bày trí trong nhà không những tạo ra được không gian đẹp, sang trọng, phá cách mà còn có nhiều lợi ích khác đó là đẹp, bền, sử dụng dài lâu và không lo sợ bị mất giá. Tượng gỗ được làm từ các loại gỗ có giá trị kinh tế cao như gỗ hương, gỗ trắc, gỗ sưa…nên không bị cong vênh hay bị mối mọt, lúc nào nhìn cũng như mới, dễ lau chùi, có hương thơm dễ chịu. Đặc biệt hơn khi nhu cầu sử dụng gỗ ngày càng cao thì nguồn gỗ quý càng khan hiếm, vì vậy giá trị gỗ ngày càng tăng và sản phẩm mà bạn có trong tay cũng tăng cao hơn. Tượng gỗ ngày càng được làm tinh xảo, hoa văn độc đáo, nhất là các bức tượng gỗ đẹp được làm thủ công, do đích thân các nghệ nhân tài hoa chạm trổ, mang tới thần thái và cái hồn trong từng đường nét, mà càng nhìn vào đó ta càng thấy độc và đẹp. Vì thế, những bức tượng gỗ phong thủy đẹp này khiến nhiều người mê mẩn và cuốn hút.

Tượng ông Thọ gỗ hương.

Thú chơi tượng gỗ mỹ nghệ - phong thủy hiện nay :

Tượng gỗ phong thủy đẹp không chỉ mang giá trị trang trí mà còn mang giá trị tâm linh và tinh thần. Giá trị của mỗi pho tượng gỗ đẹp phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Trong đó, những pho tượng bằng gỗ quý được nhiều người ưa chuộng hơn hẳn bởi độ bền của nó. Các loại gỗ quý như gỗ hương, gỗ ngọc am, gỗ sưa, gỗ trắc,… có giá trị thẩm mỹ và giá trị kinh tế rất cao. Các mẫu tượng gỗ phong thủy đẹp như tượng gỗ Phật Di Lặc, tượng gỗ Đạt Ma, tượng Phật Quan Âm Bồ Tát,…bằng gỗ quý có giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

Ngoài ra, tượng gỗ phong thủy không chỉ là thú chơi vui mà còn mang ý nghĩa tâm linh nhất định. Đó là nơi để con người gửi gắm niềm tin, hi vọng và cầu được may mắn, bình an. Do đó, mặc dù giá bán tượng bằng gỗ quý khá cao nhưng những pho tượng gỗ đẹp này vẫn được nhiều người yêu thích và săn đón.

Tượng Đạt Ma gỗ bách xanh.

Hiện nay, những mặt hàng tượng gỗ mỹ nghệ được sản xuất và trưng bày ở nhiều  cửa hàng và các công ty đồ gỗ. Với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Gỗ Đỉnh là một trong những sàn giao dịch điện tử, với nhiều mặt hàng tượng gỗ mỹ nghệ mẫu mã khác nhau, chất lượng tốt và giá cả luôn phù hợp với mọi khách hàng. 

Tượng Đạt Ma gỗ nu hương.

Tượng Đại Bàng gỗ trắc.

Tượng Đạt Ma gỗ bách xanh.