Giỏ Hàng Items 0
Sản Phẩm Từ Gỗ Me Tây

Hiện nay, nhu cầu khách hàng sử dụng các sản phẩm nội thất gỗ Me Tây rất nhiều. Các mặt hàng nội thất gỗ Me Tây được bán và trưng bày ở nhiều cửa hàng nội thất đồ gỗ. Và Nhà Đỉnh cũng là một trong những cửa hàng nội thất cung cấp về những mặt hàng nội thất được làm từ gỗ Me Tây, với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau luôn đáp ứng được nhu cầu của mỗi khách hàng.

Gỗ Me Tây được thu hoạch từ cây Me Tây khi phát triển toàn diện, đủ kích thước, vì lúc đó cây sẽ cho những thớ gỗ và vân đẹp. Là một giống cây thân gỗ, chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Chúng ta có thể tìm những sản phẩm làm từ gỗ Me Tây tại các cửa hàng nội thất. Ưu điểm đặc biệt của gỗ Me Tây đó là không cong vênh như những gỗ khác, cho ra nhiều vân gỗ đẹp. Hiện nay, gỗ Me Tây được làm ra các sản phẩm trang trí nội thất như bàn sofa, bàn cafe, bàn họp, bàn ăn và các sản phẩm trang trí mỹ nghệ khác. Những sản phẩm bàn gỗ Me Tây nguyên tấm thường sẽ được để tự nhiên và không cắt ghép, chắp vá. Sản phẩm được để tự nhiên hoặc cắt ghép sẽ tùy vào sở thích của khách hàng. Những mặt hàng được làm từ gỗ Me Tây có giá tương đối trung bình, tùy vào sản phẩm lớn hay nhỏ giá sẽ khác nhau, phù hợp với kinh tế của mỗi khách hàng.

Cây Me Tây

Cây Me Tây

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm gỗ Me Tây được bán rộng rãi ở nhiều nơi. Có thể mua sản phẩm ở nhiều cửa hàng, công ty nội thất. Nhu cầu của khách hàng mua sản phẩm gỗ Me Tây ngày càng cao, vì thế chất lượng và giá cả sẽ khác nhau tùy vào các cửa hàng. Để  tìm những sản phẩm có chất lượng và giá tốt thì không dễ dàng, nhiều cửa hàng vì muốn lợi nhuận cao mà mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vô cùng kém, giá cao khiến khách hàng bị mất niềm tin khi mua hàng trực tiếp và kể cả qua online, làm ảnh hưởng đến những cửa hàng nội thất khác.

Nhà Đỉnh là nơi cung cấp những mặt hàng gỗ Me Tây với nhiều kiểu dáng và mẫu mã  đa dạng, phù hợp với tài chính của mỗi khách hàng. Luôn lấy uy tín làm hàng đầu, được nhiều khách hàng đặt niềm tin khi mua hàng tại đây. Những sản phẩm gỗ Me Tây được làm cẩn thận. chất lượng tốt, luôn đo đúng kích thước và tư vấn nhiệt tình với khách hàng.


Bộ bàn ghế gỗ Me Tây

Bộ bàn ghế gỗ Me Tây


Bộ bàn ghế đọc sách gỗ Me Tây

Bộ bàn ghế đọc sách gỗ Me Tây


Bàn cà phê Gỗ Me Tây


Bàn cà phê Gỗ Me Tây

Mua sản phẩm nội thất gỗ Me Tây: Bàn Me tây
Liên hệ: 036 457 4567 (Zalo)
Nhà Đỉnh - Sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu Nội Thất gỗ Me Tây