Những Điều Cần Biết Về Tượng Phật Bà Quan Âm | Gỗ Đỉnh

Ý nghĩa về tượng Phật Bà khi trưng bày trong nhà

Gỗ Đỉnh - Bán hàng ngàn sản phẩm đồ gỗ online
Hotline: 08 6863 2345

Những Điều Cần Biết Về Tượng Phật Bà Quan Âm

Việc thờ Tượng Mẹ Quan Âm tại gia là điều mà nhiều Phật Tử lựa chọn khi muốn thể hiện sự thành tâm kính ngưỡng của mình đối với Đức Phật. Đây cũng là mong muốn nhận được sự phù hộ về sự bình yên trong cuộc sống, tâm hồn được an nhiên khi gặp những khó khăn trong cuộc sống.

Tượng Phật Bà

Tượng Phật Bà Quan Âm gỗ Bách Xanh

Tượng Phật Quan Âm trong phong thủy 

Hình ảnh Phật Bà Quan Âm hiện nay được điêu khắc từ nhiều loại gỗ quý. Được sản xuất và trưng bày ở nhiều cửa hàng hoặc các công ty đồ gỗ trên thị trường hiện nay. Với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn. 

Tượng Phật Bà gỗ Bách Xanh

Tượng Phật Bà gỗ Bách Xanh

Tượng Phật Bà Quan Âm và cách đặt tượng trong Phong Thủy 

Mỗi mẫu Tượng gỗ phong thủy đẹp đều mang tác dụng phong thủy riêng đối với gia chủ và các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, trong phong thủy, việc chơi tượng gỗ cũng cần tuân theo những quy tắc nhất định để phát huy hết giá trị phong thủy của những bức tượng gỗ.

Khi trưng bày tượng gỗ phong thủy trong nhà nên tránh những nơi riêng tư như: Phòng ngủ, phòng tắm. Phòng khách – trung tâm của ngôi nhà chính là nơi lý tưởng để đặt tượng gỗ phong thủy. Ngoài ra, phòng làm việc cũng là nơi có thể đặt tượng gỗ phong thủy như: Quan Công, Đạt Ma,...

Tượng Phật Bà Quan Âm gỗ Bách Xanh

Tượng Phật Bà Quan Âm gỗ Bách Xanh

Quan trọng hơn nữa, việc trưng bày tượng gỗ phong thủy trong nhà liên quan đến vấn đề tâm linh và tinh thần rất lớn, do đó, nên để tượng ở những nơi sạch sẽ, cao ráo,...

Tượng Phật Bà Quan Âm gỗ Hương

Tượng Phật Bà Quan Âm gỗ Hương

Tượng Phật Bà gỗ lũa Bách Xanh


Tượng Phật Bà gỗ lũa Bách Xanh

Tượng Phật Bà Quan Âm gỗ Cẩm

Tượng Phật Bà Quan Âm gỗ Cẩm

Xem thêm sản phẩm Tượng Phật Tổ
Xem thêm sản phẩm Mặt bàn gỗ Me Tây