Bình phú quý trong phong thủy | Gỗ Đỉnh

Gỗ Đỉnh - Bán hàng ngàn sản phẩm về đồ gỗ
Hotline: 08 6863 2345

Bình phú quý trong phong thủy

Có tên gọi chum phú quý bởi từ xưa đến nay chum luôn được coi là vật cất giữ tiền bạc cho gia chủ. Chum càng to nguồn tiền càng nhiều, càng phát triển tài lộc, giàu có và an nhàn. Chum là vật phẩm phong thủy tuyệt vời để cất giữ tài lộc, của cải và may mắn.

Cặp bình phú quý gỗ nu nghiến.

Chum là biểu tượng của phú quý, tiền bạc, sung túc và thịnh vượng. Sở hữu chum giúp gia chủ phát tài phát lộc, tiền bạc rủng rỉnh. Chum giúp gia chủ có thể giữ được tiền tài và cũng là vật phẩm thu hút, mang lại của cải, phát đạt và thịnh vượng. Là món quà đặc biệt mà bạn có thể tặng cho người thân, bạn bè, sếp, đối tác kinh doanh...với ý nghĩa mang đến tài lộc, may mắn và thành công. Vì vậy đây là món quà đặc biệt mọi người dành tặng cho nhau. Chum phú quý không những đẹp, độc đáo mà còn mang lại ý nghĩa phong thủy tuyệt vời.

Chum gỗ bách xanh.

Sản phẩm chum phú quý luôn phù hợp với mọi không gian như phòng khách, nơi làm việc, cửa hàng, v.v… đem đến những điều may mắn cho gia chủ, mọi công việc đều thuận lợi. Trong phong thủy, bình phú quý là vật phẩm dùng để chiêu tài lộc và giữ tài lộc cho gia chủ. Bình càng lớn thì khả năng chiêu tài, bảo lộc càng lớn. Hình dáng của bình vô cùng đa dạng và phong phú, có thể trưng bày ở nhiều nơi. Bình phú quý gỗ được yêu thích bởi vẻ mộc mạc và nét vân thiên biến vạn hóa không theo bất kỳ quy luật nào. Tại các khách sạn, công ty lớn, nhà biệt thự chúng ta thường thấy cặp lục bình rất lớn đặt ngay tại đại sảnh.

Cặp lục bình gỗ sơn huyết.

Một số sản phẩm bình phú quý được mọi người sử dụng nhiều nhất :

Bình củ tỏi gỗ nu nghiến.

Chum phú quý gỗ gõ đỏ.

Bình phú quý gỗ nu nghiến.

Bình phú quý gỗ nu hương.

Mua sản phẩm chum gỗ tại đây.

Xem thêm sản phẩm nội thất gỗ Me Tây tại đây.