Tượng Phật Di Lặc Bằng Gỗ Trong Phong Thủy | Gỗ Đỉnh

Ý nghĩa của tượng Phật Di Lặc trong phong thủy

Gỗ Đỉnh - Bán hàng ngàn sản phẩm về đồ gỗ
Hotline: 08 6863 2345

Tượng Phật Di Lặc Bằng Gỗ Trong Phong Thủy

Từ lâu, việc thờ những bức tượng Phật Di Lặc gỗ đã không còn xa lạ với người. Một hình tượng quen thuộc trong tín ngưỡng Phật giáo dân gian. Ngài được xem  là một biểu tượng của hạnh phúc, luôn đem tiếng cười đến cho mọi người. Tượng Phật Di Lặc được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng chất liệu bằng gỗ lại được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều. 

Tượng Phật Di Lặc Ngồi gỗ bách xanh.

Trong phong thủy, tượng Phật Di Lặc gỗ là một biểu tượng đem đến hạnh phúc và những điều may mắn đến cho gia chủ. Người ta tin rằng, đặt tượng Phật di lặc trong nhà sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc, sự giàu có, khỏe mạnh và đem tới lòng tốt. Trong Phong Thủy, người ta thường chọn những bức tượng Phật Di Lặc bằng gỗ có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn Tượng gỗ Di Lặc sẽ mang đến thật nhiều niềm vui và may mắn cho gia đình. Ngoài ra, tượng gỗ Di Lặc còn là biểu tượng cho sự thịnh vượng, chúng ta thường thấy hình ảnh Phật Di Lặc gắn liền với biểu tượng của sự giàu có như tiền vàng, thỏi vàng và túi vải được cho là bên trong chứa rất nhiều tiền vàng, châu báu. Đôi khi, Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ còn mang theo gậy như ý – Biểu tượng của quyền lực, tượng trưng cho việc thăng tiến công danh. Đôi khi, chúng ta thấy tượng Phật Di Lặc bằng gỗ mang theo hồ lô, biểu tượng cho sức khỏe và sự trường thọ.

Tượng Phật Di Lặc  Ngũ Phúc gỗ trắc

Tượng Phật Di Lặc gỗ được làm từ những loại gỗ như gỗ ngọc am, gỗ bách xanh, gỗ  hương, gỗ trắc vì đây là những loại gỗ có chất lượng tốt, mùi thơm dễ chịu, đặc trưng. Hiện nay,  những sản phẩm tượng gỗ Phật Di Lặc được sản xuất và trưng bày ở nhiều cửa hàng mỹ nghệ trên toàn quốc. Với nhiều kích thước, loại gỗ, mẫu mã khác sau để dễ dàng cho khách hàng lựa chọn. Lưu ý hơn là khi đặt tượng Phật Di Lặc gỗ trong nhà, nên đặt cách mặt đất 1m, không đặt ở những nơi sinh hoạt cá nhân, nhà bếp, trong tủ. Vị trí đặt tượng phải chắc chắn, không bị lung lay, tránh để tượng bị rơi vỡ, trầy xước.

Tượng Phật Di Lặc Ngồi Chum Tiền gỗ nu hương.

Là một nơi  kinh doanh nhiều mặt hàng tượng Phật Di Lặc gỗ với nhiều kiểu dáng, kích thước và những loại gỗ khác nhau. Những sản phẩm tượng Phật Di Lặc của Gỗ Đỉnh chắc chắn sẽ là cho khách hàng hài lòng với nhiều mẫu mã độc lạ và đa dạng với chất lượng tốt. Cùng xem qua một vài sản phẩm của Gỗ Đỉnh nhé.

Tượng Phật Di Lặc Ngồi Tùng gỗ hương.

Tượng Phật Di Lặc Kéo Bao Tiền gỗ trắc.

Tượng Phật Di Lặc gỗ hương.

Tượng Phật Di Lặc gỗ xá xị.

Tượng Phật Di Lặc gỗ  bách xanh.