Tượng Gỗ Phong Thủy - Món Quà Biếu Tặng Ý Nghĩa | Gỗ Đỉnh

Món quỳ ý nghĩa để biếu tặng người thân, bạn bè

Gỗ Đỉnh - Bán hàng ngàn sản phẩm về đồ gỗ
Hotline: 08 6863 2345

Tượng gỗ phong thủy - Món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân .

Vào những dịp lễ quan trọng, thay vì lựa chọn những món quà như bánh, kẹo, quần áo,... thì chúng ta nên lựa chọn những món quà tượng gỗ phong thủy sẽ có nhiều ý nghĩa hơn, không chỉ mang đến cho ngôi nhà đẹp mà còn chứa đựng những giá trị to lớn về vật chất và tâm linh.

Tượng Quan Công gỗ trắc.

Những ý nghĩa của tượng gỗ trong phong thủy :

Tượng Gỗ là một tác phẩm được chạm khắc từ nhiều hình tượng nhân vật khác nhau mang nhiều ý nghĩa phong thủy tâm linh khác nhau. Từ xưa, những yếu tố phong thủy tâm linh luôn hiện diện xung quanh con người. Trong phong thủy, một trong những yếu tố vô cùng quan trọng là việc bày trí và sắp xếp các đồ vật, đặc biệt là các đồ vật bằng gỗ. Đồ gỗ tượng trưng cho hành Mộc, là biểu tượng của mùa xuân, mang lại sự ấm áp và bình yên cho ngôi nhà. Một không gian sử dụng nhiều đồ vật gỗ sẽ không chỉ đẹp và sang trọng hơn mà còn tạo ra môi trường sống thân thiện, ấm cúng, tránh xung đột cãi vã. Trong phong thủy việc bày trí đồ gỗ giúp trấn trạch nhà cửa, giúp tránh những luồng khí xấu, thu hút nhiều tài lộc, may mắn. Với người làm ăn kinh doanh, bày trí đồ gỗ phong thủy hợp lý sẽ giúp buôn may bán đắt, công việc dễ dàng, trôi chảy hơn. Còn với những lái xe đường dài, một bức tượng gỗ phong thủy cũng giúp “hóa dữ thành lành”, đường đi thuận lợi. 

Tượng Phật Di Lặc gỗ sụn hương.

Vì vậy, các sản phẩm phong thủy gỗ luôn được ưa chuộng, không chỉ với người Việt mà còn với nhiều quốc gia trên thế giới như Đài Loan, Trung Quốc, Hong Kong, Singapore, Canada, Mỹ, Úc… Mang đến may mắn, tài phúc cho gia đình thu hút vượng khí, chuyển hoá năng lượng tốt. 

Tượng Quan Công gỗ hương.

Một số tượng gỗ mang đến tài lộc tiêu biểu như: Tượng gỗ cá chép hoá rồng, tượng gỗ cóc thiềm thừ,… Đặt tượng gỗ đúng vị trí phong thuỷ sẽ mang đến tài lộc, giúp các thành viên trong gia đình gặp nhiều vận may và thăng tiến nhanh trong sự nghiệp. 

Đĩa Tứ Linh gỗ hương.

Trấn trạch, trừ tà và bảo vệ gia chủ: Tượng gỗ phong thuỷ như tượng Quan Công bằng gỗ, tượng gỗ Đạt Ma sư tổ, tượng gỗ hổ,… mang ý nghĩa phong thuỷ là trấn trạch, ngăn chặn tà và hoá giải tà khí giúp bảo vệ gia chủ và các thành viên trong gia đình luôn bình an, hạnh phúc. 
 

Tượng Đạt Ma gỗ hương.

Mang phước lành và yên vui cho gia đình: Tượng gỗ phong thuỷ như tượng gỗ Quan Âm bồ tát, tượng Phật Di Lặc bằng gỗ, tượng gỗ Tam Đa,…sẽ mang đến niềm vui, hạnh phúc, hoá giải nạn tai và giúp cuộc sống trở nên vui vẻ hơn. Đối với những người lãnh đạo, có chức quyền thì việc đặt tượng gỗ phong thuỷ như Tượng Quan Công bằng gỗ, tượng gỗ Khổng Minh trong phòng làm việc sẽ giúp phù trợ thăng quan tiến chức, tránh được gièm pha và âm mưu hãm hại của kẻ tiểu nhân. 

Tượng Phật Bà Quan Âm gỗ bách xanh.

Tượng Tam Đa ( Phúc Lộc Thọ ) gỗ trắc.