Tượng Gỗ Phong Thủy Giá Rẻ | Gỗ Đỉnh

Tượng gỗ phong thủy - Tượng gỗ mỹ nghệ - Đồ gỗ phong thủy - Đồ gỗ mỹ nghệ

Gỗ Đỉnh - Bán hàng ngàn sản phẩm về đồ gỗ
Hotline: 08 6863 2345

Tượng gỗ phong thủy

Tượng gỗ là những đồ vật không thể thiếu trong không gian sống của mỗi người. Những bức tượng gỗ được bày trí trong nhà không những tạo ra được không gian đẹp mà còn sang trọng. Ngoài những việc làm đẹp cho không gian ngôi nhà, tượng gỗ còn mang lại vẻ đẹp và những ý nghĩa tốt trong phong thủy tâm linh. 


Tượng Song Mã Uyên Ương gỗ hương

Tượng gỗ là tên gọi chung của những bức tượng gỗ với nhiều kiểu dáng khác nhau. Hiện nay, những bức tượng gỗ Phật Di Lặc, tượng gỗ Đạt Ma, tượng gỗ Cóc Ngậm Tiền đang được nhiều người xem là vật mang lại phong thủy tốt cho gia chủ. 

Tượng Phật Di Lặc gỗ Bách Xanh.

Phật Di Lặc còn được dân gian ví von gọi là  “Phật cười”. Theo truyền thuyết thì niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là hóa giải những giận dữ, buồn phiền, áp lực hay căng thẳng của con người thành sự vui vẻ, hạnh phúc. Trong phong thủy, tượng Phật Di Lặc gỗ được xem là biểu tượng của sự hài hòa, hạn phúc, may mắn và niềm vui vô tư lự.

Tượng Đạt Ma Xuất Quyền gỗ hương.

Trong phong thủy thì dù tượng gỗ Đạt Ma Sư Tổ  có được thể hiện qua hình ảnh nào thì đây cũng là một bức tượng phong thủy có ý nghĩa trấn trạch và bảo vệ gia đình chống lại tà ma ngoại đạo, hung khí và sát khí xâm nhập vào nhà.

Tượng Cóc Ngậm Tiền gỗ Xá Xị.

Tượng Cóc ( Thiềm Thừ ) gỗ chắc đã  không còn xa lạ đối với mọi người. Trong phong thủy, Cóc là một linh vật đem lại tài lộc, bảo vệ gia chủ tránh khỏi những điều xấu. 

Những bức tượng gỗ phong thủy luôn đem đến cho gia chủ những điều tốt đẹp, bảo vệ và giúp gia chủ tránh khỏi những điều xấu. Mang đến may mắn và phúc lộc cho gia đình, tượng gỗ phong thuỷ bằng gỗ thu hút vượng khí, chuyển hoá năng lượng tốt và thu hút tài lộc cho đình. Mỗi pho tượng gỗ phong thuỷ đẹp không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo mà còn mang ý nghĩa phong thuỷ tốt lành. Tượng gỗ trong nhà sẽ giúp gia chủ thu hút năng lượng tốt, giải trừ nạn tai và mang đến nhiều may mắn. Hơn thế nữa, các nhà kinh doanh cũng khá thích trưng bày tượng gỗ phong thủy trong nhà để thu hút tài lộc và hỗ trợ kinh doanh phát triển.

Tượng gỗ hiện nay hầu hết được sản xuất và trưng bày ở nhiều cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Gỗ Đỉnh là một  trong những nơi kinh doanh nhiều mặt hàng tượng gỗ phong thủy với nhiều mẫu mã đa dạng, kích thước khác nhau. Được điêu khắc trên nhiều phôi gỗ có chất lượng tốt, bền và quý. Chúng ta cùng xem qua một số sản phẩm của  Gỗ Đỉnh nhé :

Tượng Phật Di Lặc Vác Gậy Như Ý gỗ Nu Hương.

Tượng Phúc Lộc Thọ gỗ Hương.

Tượng Mãng Xà Chấn Bao Tiền gỗ hương.

Tượng Thần Tài gỗ Trắc.

Tượng Gia Cát Lượng gỗ Mun Hoa.

Tượng Long Lân Quy Phụng gỗ Hương.