Tượng gỗ - Món quà ý nghĩa cho dịp lễ Tết. | Gỗ Đỉnh

Tượng gỗ mỹ nghệ | Tượng gỗ phong thủy | Đồ gỗ phong thủy | Đồ gỗ mỹ nghệ.

Gỗ Đỉnh - Bán hàng ngàn sản phẩm về đồ gỗ
Hotline: 08 6863 2345

Tượng gỗ - Món quà ý nghĩa cho dịp lễ Tết.

Mỗi khi Tết đến, mọi người thường trao nhau những món quà kẹo bánh. Vậy tại sao chúng ta không thử gửi tặng đến người thân quen của mình bằng những bức tượng gỗ, không chỉ trang trí mà những bức tượng gỗ còn đem lại những điều tốt, cầu mong cho gia chủ gặp được nhiều may mắn, chiêu tài lộc, trường thọ. Một món quà món quà chứa đựng được nhiều giá trị nhân văn, thể hiện được tình cảm sâu sắc của người tặng, chắc chắn người được tặng sẽ cảm thấy vô cùng thích khi được tặng những sản phẩm tượng gỗ.

Tượng gỗ Đạt Ma gỗ trắc.

Tượng gỗ là một món quà tặng vô cùng độc đáo với ý nghĩa tốt đẹp cho người thân, bạn bè, quà biếu sếp, v..v. Trong phong thủy, những bức tượng gỗ đem đến cho mọi người sức khỏe, chiêu tài lộc, tránh được những vượng khí xấu đem lại vượng khí tốt, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và trong công việc. Đối với người Việt, phong thủy luôn xảy ra xung quanh cuộc sống và nó đã trở thành một văn hóa tín ngưỡng. Vì vậy họ tin rằng nếu biết cách thay đổi phong thủy hay sử dụng vật phẩm phong thủy rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn thay đổi được hướng nhà hay vận mệnh của mình. Vì thế đây sẽ là món quà mà không thể bỏ qua khi muốn dành cho những người đặc biệt.

Bình Phay gỗ trắc

Nếu đã chọn tượng gỗ làm quà tặng thì việc đầu tiên nên lựa chọn những chất liệu. Những sản phẩm tượng gỗ đẹp và chất lượng thì gỗ được chọn đều là những loại gỗ quý và tốt, không bị mối mọt, bền. Hiện nay, những loại gỗ Hương, Ngọc Am, Bách Xanh, Trắc, Nu Nghiến được sử dụng để điêu khắc tượng gỗ rất nhiều. Ngoài những việc lựa chọn chất liệu thì chúng ta nên lựa chọn theo thần thái của bức tượng, lựa chọn nơi mua hàng uy tín để không phải mua nhầm sản phẩm kém chất lượng. Mỗi loại có một đặc điểm riêng biệt tạo nên giá trị cho các tác phẩm về sau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết phân biệt các loại gỗ, loại thật hay giả. Do đó người mua phải tìm đến những cửa hàng uy tín để được đảm bảo về chất lượng.

Tượng Thần Tài gỗ hương.

Tượng gỗ là một đồ vật trang trí, vừa làm đẹp mà trong phong thủy nó còn đem lại cho gia chủ những điều tốt lành, vì vậy tượng gỗ đã nhận được cảm tình của rất nhiều người bởi chất gỗ tạo nên môi trường thân thiện, giúp mang đến cảm giác gần gũi thân mật với con người. Cùng với sự sáng tạo thông minh, kỹ thuật tinh xảo, nét tinh hoa, nghệ thuật thổi hồn của các nghệ nhân đã làm ra những sản phẩm tượng gỗ mang tính độc đáo, sang trọng và tính thẩm mỹ cao. Lựa chọn những nơi mua hàng uy tín để đem lại những sản phẩm có chất lượng gỗ tốt, để đảm bảo bạn có thể mua đúng mặt hàng mà mình muốn, mà giá cả lại hợp lý.

Vì thế, người xưa có câu “ Tết không tượng gỗ như nhà không bếp ’’. Đối với người Việt chúng ta thì những bức tượng gỗ không thể bỏ qua trong cuộc sống, nó mang lại cái đẹp, sự sang trọng cho không gian ngôi nhà và đi  kèm là những ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy. Qua bài viết trên hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu thêm về tượng gỗ và cách lựa chọn quà tặng từ tượng gỗ cho người thân quen.