Tượng Gỗ Đẹp - Độc - Lạ - Đa Dạng | Gỗ Đỉnh

Gỗ Đỉnh - Nơi tập trung những sản phẩm tượng gỗ đẹp và tinh xảo

Gỗ Đỉnh - Bán hàng ngàn sản phẩm về đồ gỗ
Hotline: 08 6863 2345

Tượng gỗ đẹp

Tượng gỗ thường được dùng làm vật trang trí, góp phần làm không gian thêm sang trọng.  Những bức tượng gỗ đẹp mang tính nghệ thuật sâu sắc và thể hiện cái hồn mà bức tượng mang đến. Do đó, nhiều đại gia “Mê gỗ”  đã sẵn sàng chi vài chục đến vài trăm triệu đồng để sở hữu một pho tượng gỗ độc đáo nhất. Dưới đây là những mẫu tượng gỗ đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay mà người chơi tượng không nên bỏ qua.

Tượng Phật Di Lặc Ngồi Chum Tiền gỗ nu hương.

Tượng gỗ là những bức tượng được làm từ  những kiểu dáng khác nhau như tượng Phật Di Lặc, tượng Đạt Ma, tượng linh vật, tượng Phúc Lộc Thọ gỗ, được làm trên nhiều phôi gỗ giá trị. Những bức tượng gỗ đẹp không chỉ trang trí cho không gian thêm đẹp và sang trọng. Ngoài ra, trong phong thủy thì những bức tượng gỗ góp phần không  kém quan trọng, tượng gỗ còn đem lại những điều may mắn, hạnh phúc, trấn trạch và tài lộc đến cho gia chủ. 

Tượng ông Thọ gỗ trắc.

Tượng gỗ được bày trí trong nhà không những tạo ra được không gian đẹp, sang trọng, phá cách mà còn có nhiều lợi ích khác đó là đẹp, bền, sử dụng dài lâu và không lo sợ bị mất giá. Tượng gỗ được làm từ các loại gỗ có giá trị kinh tế cao như gỗ hương, gỗ trắc, gỗ sưa…nên không bị cong vênh hay bị mối mọt, lúc nào nhìn cũng như mới, dễ lau chùi, có hương thơm dễ chịu. Đặc biệt hơn khi nhu cầu sử dụng gỗ ngày càng cao thì nguồn gỗ quý càng khan hiếm, vì vậy giá trị gỗ ngày càng tăng và sản phẩm mà bạn có trong tay cũng tăng cao hơn. Tượng gỗ ngày càng được làm tinh xảo, hoa văn độc đáo, nhất là các bức tượng gỗ đẹp được làm thủ công, do đích thân các nghệ nhân tài hoa chạm trổ, mang tới thần thái và cái hồn trong từng đường nét, mà càng nhìn vào đó ta càng thấy độc và đẹp. Vì thế, những bức tượng gỗ đẹp này khiến nhiều người mê mẩn và cuốn hút. 

Tượng Gia Cát Lượng gỗ mun hoa.

Cùng xem những sản phẩm tượng gỗ đẹp của  Gỗ Đỉnh :

Tượng Thần Tài gỗ 

Tượng Diện Phật Tổ gỗ bách xanh.

Bình phay gỗ nu hương.

Tượng Phật Di Lặc Ngũ  Phúc gỗ trắc.

Tượng Đạt Ma gỗ trắc.