Những Mẫu Tượng Gỗ Được Ưa Chuộng Nhiều Nhất 2019 | Gỗ Đỉnh

Tổng hợp những mẫu tượng gỗ được mua nhiều trong năm 2019

Gỗ Đỉnh - Bán hàng ngàn sản phẩm về đồ gỗ
Hotline: 08 6863 2345

Những mẫu tượng gỗ được ưa chuộng nhiều nhất 2019.

Tượng gỗ là một đồ vật dùng để trang trí, làm đẹp cho không gian ngôi nhà thêm sang trọng. Mỗi bức tượng gỗ đẹp mang tính nghệ thuật sâu sắc và thể hiện cái hồn mà bức tượng mang đến. Do đó, cũng có rất nhiều “ đại gia “ sẵn sàng chi ra một số tiền lớn để sở hữu những bức tượng gỗ đẹp và độc đáo nhất. Dưới đây là những mẫu tượng gỗ đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay mà người chơi tượng không nên bỏ qua.

Tượng gỗ Phật Di Lặc:

Phật Di Lặc là một vị Phật trong tín ngưỡng tôn giáo của Việt Nam. Tương truyền rằng, Đức Phật Di Lặc là vị Phật cuối cùng xuất hiện trên trái đất và thay thế cho Đức Thích Ca Mâu Ni Phật. Sự xuất hiện của Ngài sẽ mang đến cho nhân loại ánh sáng mới – Đó là niềm hạnh phúc, may mắn và cuộc sống sung túc, thịnh vượng. 

Tượng Phật Di Lặc gỗ bách xanh. 

Đứng đầu trong bảng xếp hạng là những bức tượng được nhiều người ưa chuộng và mua nhiều nhất đó là tượng gỗ Phật Di Lặc. Ý nghĩa của tượng Phật Di Lặc là mang đến niềm vui, hạnh phúc và tài lộc cho gia chủ. Trưng bày tượng gỗ Phật Di Lặc trong nhà không chỉ mang đến không gian ấm áp, vui tươi mà còn mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt cho gia đình.

Tượng Phật Di Lặc gỗ hương.

Hình ảnh tượng Phật Di Lặc có nhiều kiểu dáng và những ý nghĩa khác nhau và được ưa chuộng nhất như:

Tượng Phật Di Lặc Ngũ Phúc: Ngũ Phúc có ý nghĩa là năm đứa trẻ con và hình ảnh của Ngài đang vui vẻ và chơi đùa cùng những đứa nhỏ. Với ý nghĩa mang đến những điều hạnh phúc, sum vầy cho ngôi nhà của gia chủ. 

Tượng Phật Di Lặc Ngũ Qủy.

Tượng Phật Di Lặc Ngồi Gốc Đào: Qủa đào được xem là quả “ trường thọ “ hay “ sự trường sinh “. Với ý nghĩa trong phong thủy  là đem đến may mắn, hạnh phúc và sức khỏe trường thọ cho gia chủ. Mẫu tượng gỗ này thích hợp để làm quà mừng thọ cho người cao tuổi với lời chúc sức khỏe và trường thọ.

Tượng Phật Di Lặc ngồi gốc đào.

Tượng gỗ Đạt Ma: 

Bồ Đề Đạt Ma được xem là vị phật tổ thứ 28 của nhà Phật. Hình ảnh Sư tổ Đạt Ma thường mang thần thái hung tợn với râu ria xồm xoàm, áo khoác rộng, đi chân trần và mắt trợn ngược. Trong phong thủy, thần thái tượng Đạt Ma càng dữ tợn thì hiệu quả trấn trạch càng cao. Trong phong thủy, đặt tượng gỗ Đạt Ma trong nhà giúp gia chủ trấn áp tà ma, ngoại đạo xâm nhập và bảo vệ bình an trong gia đình. Với nhiều hình tượng như tượng Đạt Ma xuất quyền, Đạt Ma ngồi thiền, Đạt Ma thế võ, Đạt Ma quá hải mang nhiều ý nghĩa khác nhau .Tượng gỗ Đạt Ma cũng được xem là những bức tượng gỗ được nhiều khách hàng lựa chọn và mua nhiều.

Tượng Đạt Ma Xuất Quyền gỗ hương.

Tượng Đạt Ma Quá Hải gỗ ngọc am. 

Tượng Đạt Ma Ngồi Thiền gỗ nu hương.

Trên đây là những mẫu tượng gỗ được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, ý nghĩa của chúng đều mang lại những điều may mắn, hạnh phúc và tài lộc đến cho ngôi nhà của gia chủ.  Cuộc sống dù hiện đại đến đâu thì những vật phẩm mang giá trị tâm linh vẫn tồn tại một chỗ đứng nhất định. 

Mua những mặt hàng tượng gỗ phong thủy đẹp tại đây.
Xem thêm sản phẩm nội thất gỗ Me Tây tại đây.