Những Điều Chưa Biết Về Tượng Gỗ Phong Thủy | Gỗ Đỉnh

Tổng hợp thông tin về Tượng Gỗ Phong Thủy

Gỗ Đỉnh - Bán hàng ngàn sản phẩm về đồ gỗ
Hotline: 08 6863 2345

Những điều chưa biết về tượng gỗ phong thủy

Tượng gỗ là một đồ vật trang trí không thể thiếu trong ngôi nhà của mọi người.Tượng gỗ đẹp không phải là những tác phẩm nghệ thuật trang trí nhà cửa đơn thuần. Đây còn là một vật phẩm phong thủy mang tới rất nhiều may mắn và phước lành tới cho gia đình. Những bức tượng gỗ đẹp sẽ khiến cho không gian sống của gia đình thêm đẳng cấp và thể hiện được tình yêu với nghệ thuật của gia chủ.  Hãy cùng Gỗ Đỉnh tìm hiểu thêm những nét đặc trưng của tượng gỗ trong phong thủy nhé.

Tượng Đại Bàng gỗ Mun Sừng.

Tượng gỗ là tên gọi chung của những bức tượng gỗ có kiểu dáng khác nhau như tượng gỗ Phật Di Lặc, tượng gỗ linh vật, tượng gỗ  Đạt Ma, tượng gỗ Quan Công, tượng gỗ Phúc Lộc Thọ, v..v. Những bức tượng gỗ được điêu khắc chạm trổ trên nhiều phôi gỗ quý khác nhay như gỗ Ngọc Am, Bách Xanh, Hương, Trắc, Nu Nghiến và nhiều loại gỗ khác. Trong phong thủy, những bức tượng gỗ  luôn đem lại những điều may mắn, hạnh phúc và bảo vệ gia chủ tránh khỏi những cái xấu, trấn trạch nhà cửa. 

Tượng Long Lân Quy Phụng gỗ hương.

Hiện nay, những bức tượng Phật Di Lặc, tượng Đạt Ma, tượng Phúc Lộc Thọ gỗ đang  được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng làm vật trang trí phong thủy cho ngôi nhà.

Tượng Phật Di Lặc với hình dáng mập mạp, bụng phệ, đầu hói, và miệng lúc nào cũng nở nụ cười ấm áp và hạnh phúc. Trong phong thủy, Ngài luôn đem lại những điều may mắn và hạnh phúc cho mọi người, xua tan đi những buồn đau, đem lại tiếng cười cho họ. 

Tượng Phật Di Lặc Cửu Phúc gỗ Hương.

Tượng Phật Di Lặc Vác Cành Đào gỗ  Xá Xị.

Tượng Phật Di Lặc gỗ Hương.

Tượng Phật Di Lặc ngồi gỗ bách xanh.

Tượng Đạt  Ma gỗ trong phong thủy có ý nghĩa trấn trạch, bảo vệ gia chủ khỏi ma quỷ, những điều xấu. Tượng Đạt Ma được đặt trong nhà nhằm mục đích trấn trạch nhà và tránh tà ma ngoại đạo xâm nhập, giúp loại bỏ những năng lượng xấu vào trong nhà, sinh năng lượng tốt, gia đình êm ấm, làm ăn phát đạt. 


Tượng Đạt Ma gỗ Trắc.

Tượng Đạt Ma gỗ hương.

Tượng Phúc Lộc Thọ gỗ trong phong thủy đem lại những điều hạnh phúc, tiền tài và sự trường thọ cho gia chủ. Tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất của con người. Phúc – Lộc – Thọ là mong ước của tất cả mọi người, ai cũng muốn có nhiều lộc, lắm phúc và sống lâu.

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ gỗ cẩm.

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ gỗ xá xị

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ gỗ bách xanh.