Nên Hay Không Khi Đặt Tượng Phật Di Lặc Trong Nhà | Gỗ Đỉnh

Những lưu ý khi đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà

Gỗ Đỉnh - Bán hàng ngàn sản phẩm về đồ gỗ
Hotline: 08 6863 2345

Nên hay không khi đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà

Phật Di Lặc là một vị Phật trong tín ngưỡng tôn giáo. Là một hình ảnh quen thuộc với mọi người. Hiện nay, những pho tượng Phật Di Lặc bằng gỗ đang làm mưa làm gió, được rất nhiều người ưa chuộng. Nhưng với câu hỏi “ Nên hay không khi đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà “ được rất nhiều người quan tâm đến về vấn đề này. 
Tượng Phật Di Lặc gá»\uFFFD hÆ°Æ¡ng

Tượng Phật Di Lặc gỗ hương.

Hình ảnh Phật Di Lặc :

Phật Di Lặc trong dân gian người ta còn gọi là Phật cười. Ngài luôn đem đến nhưng điều bình an, may mắn và hạnh phúc đến cho mọi người. Có lẽ Phật Di Lặc là một trong những hình tượng Phật độc đáo nhất so với dáng vẻ trầm mặc uy nghiêm của các vị Phật khác. Trong phong thủy, Phật Di Lặc được cho là mang lại may mắn và hạnh phúc, giải tỏa những muộn phiền thành sự vui vẻ và hạnh phúc. 
Tượng Phật Di Lặc Ä\uFFFDứng Gá»\uFFFDc Tùng gá»\uFFFD bách xanh

Tượng Phật Di Lặc gỗ bách xanh.

Phật Di Lặc có nhiều kiểu dáng nên những ý nghĩa cũng khác nhau. Ở nhiều địa phương, người ta còn “Thần tài hoá” Phật Di Lặc với hình tượng Phật Di Lặc tiền vàng, Phật Di Lặc đứng trên đỉnh vàng, Phật Di Lặc kéo bao tiền, … Với ý nghĩa phong thuỷ là mang đến sự giàu sang, thịnh vượng cho gia chủ. Đặc biệt, ở các hộ kinh doanh, buôn bán thì việc thờ tượng Phật Di Lặc như vị “Thần Tài” vừa mang đến tiền tài vừa mang đến hạnh phúc là rất phổ biến. 
Tượng Phật Di Lặc Cưỡi Rá»\uFFFDng gá»\uFFFD xá xá»\uFFFD (gù hÆ°Æ¡ng)

Tượng Phật Di Lặc gỗ xá xị.

Nên hay không khi đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà :

Đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà sẽ mang đến những điều may mắn và hạnh phúc cho gia chủ. Nên việc đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà là quá hợp lý đối với gia chủ. Theo các chuyên gia phong thuỷ thì vị trí lý tưởng để đặt tượng Phật Di Lặc là ở độ cao 1 mét so với mặt đất và nhìn ra cửa chính để thu hút tài lộc và may mắn.

Không nên đặt tượng Phật dưới lầu gác vì đây là nơi mà người ta có thể đi lên xuống nhiều lần. Việc dẫm qua lại phía trên tượng Phật sẽ khiến gia đình gặp chuyện lận đận. Vì thế nên đặt tượng phật nơi trang trọng, ít người đi lại thì gia đình sẽ gặp được nhiều yên vui. 
Tuong-Phat-Di-Lac-Ngoi-Chum-Tien-go-ngoc-am-ha-giang

Tượng Phật Di Lặc gỗ Ngọc Am.

Phật Di Lặc là biểu tượng của sự yên vui, mà muốn yên vui con người phải biết hạn chế những ham muốn vật chất tầm thường. Bất cứ ai đang có ý định thờ tượng Phật Di Lặc thì nên tìm hiểu kĩ những điều kiêng kỵ khi trưng bày tượng Phật Di Lặc, để việc bày trí, thờ cúng hợp phong thủy, hợp mệnh sẽ tránh được những xui xẻo, mang lại nhiều may mắn cho bạn và gia đình.
Tượng Phật Di Lặc NgÅ© Phúc gá»\uFFFD trắc

Tượng Phật Di Lặc gỗ trắc.