Cách lựa chọn tượng gỗ phong thủy đẹp. | Gỗ Đỉnh

Những Cách Lựa Chọn Tượng Gỗ Phù Hợp Với Phong Thủy

Gỗ Đỉnh - Bán hàng ngàn sản phẩm về đồ gỗ
Hotline: 08 6863 2345

Cách lựa chọn tượng gỗ phong thủy đẹp.

Tượng gỗ phong thủy là những tác phẩm nghệ thuật xen lẫn với những yếu tố tâm linh trong phong thủy. Phong thủy là những thứ xảy ra xung quanh cuộc sống chúng  ta vì vậy họ rất xem trọng và cẩn thận về vấn đề này. Những bức tượng gỗ phong thủy cũng như vậy, được sự quan tâm, sử dụng nhiều. 


Tượng Phật Di Lặc gỗ nu nghiến.

Tượng gỗ là tên gọi chung của những sản phẩm tượng với nhiều kiểu dáng, hình tượng khác nhau như Phật Di Lặc, Đạt MaQuan Công, Tam Đa, linh vật, v.v...Trong phong thủy, tượng gỗ có tác dụng chiêu tài vận, cầu trường thọ, hóa giải khí xấu, chiêu công danh sự nghiệp, mang lại  cuộc sống hạnh phúc.  Với người làm ăn kinh doanh, bày trí đồ gỗ phong thủy hợp lý sẽ giúp buôn may bán đắt, công việc dễ dàng, trôi chảy hơn còn với những lái xe đường dài, một bức tượng gỗ phong thủy cũng giúp “hóa dữ thành lành”, đường đi thuận lợi.

Tượng Phật Bà gỗ bách xanh.

Tuy nhiên, việc lựa chọn tượng gỗ phong thủy đẹp và chất lượng tốt thì chúng ta nên tìm hiểu.

Lựa chọn tượng gỗ theo màu sắc: Tượng gỗ trong phong thủy phải phù hợp màu sắc chuẩn theo âm dương ngũ hành và đúng theo quy luật của phong thủy. Tượng gỗ màu tối thì sẽ thuộc cung Phú Quý, cung này sẽ nhận được rất nhiều tài Lộc, tượng mà có màu đỏ, nâu đỏ như tượng gỗ Hương thì sẽ thuộc vào Cung Danh Vọng, cung này giúp cho cuộc chiến với vinh quang trên con đường sự nghiệp sẽ gặt hái được rất nhiều thành công, từ đó chức vụ sẽ trở nên cao và quan trọng nhiều hơn. Tượng gỗ có màu sẫm nâu, tro, hoặc đen như tượng gỗ Mun thì sẽ ứng vào cung sự nghiệp cũng là 1 cung trên đường công danh. Đối với những tượng gỗ có màu sáng thì sẽ nhận được những điều may mắn bởi cung này được quý nhân phù trợ, gia đình trở nên hạnh phúc.

Lựa chọn theo chất liệu gỗ: Nên lựa chọn những loại gỗ như gỗ hương, bách xanh, ngọc am vì chúng có mùi thơm dịu nhẹ, ít bị mối mọt, chất liệu gỗ tốt và bền. Chúng ta nên lựa chọn gỗ còn nguyên  mộc để dễ nhận biết hơn.

Lựa chọn tượng gỗ theo thần thái.

Kinh nghiệm chọn đồ gỗ mỹ nghệ đẹp không phải tích tắc mà có được. Nhiều người phải trải qua hàng chục năm chơi tượng gỗ mới có thể trở thành người chơi thực sự. Do đó, tham khảo ý kiến của những người quen am hiểu về tượng gỗ phong thủy, người từng chơi nhiều tượng gỗ hoặc thợ chuyên điêu khắc tượng gỗ,…sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức hay hoặc chúng ta có thể tham khảo những địa  điểm bán hàng uy tín và chất lượng.

Cùng xem qua những  sản phẩm tượng gỗ phong thủy của Gỗ Đỉnh nhé:

Tượng Nhất Mã gỗ cẩm.

Tượng Tế Công gỗ bách xanh.

Tượng Đạt Ma gỗ bách xanh.

Tượng Cóc gỗ nu nghiến.
Xem thêm sản phẩm Đồ Gỗ Phong Thủy