Cách Đặt Tượng Đạt Ma Hợp Với Phong Thủy | Gỗ Đỉnh

Hướng dẫn đặt tượng Đạt Ma hợp phong thủy đem lại may mắn, bình an

Gỗ Đỉnh - Bán hàng ngàn sản phẩm về đồ gỗ
Hotline: 08 6863 2345

Cách đặt tượng Đạt Ma hợp với phong thủy.

Trên thị trường hiện nay, ngoài những bức tượng gỗ Phật Di Lặc, tượng gỗ Quan Công, tượng gỗ Tam Đa thì tượng gỗ Đạt Ma Sư Tổ là bức tượng đang được rất nhiều người sử dụng để bày trí trong nhà hoặc tại nơi làm việc với mục đích trấn trạch, tránh tà ma ngoại đạo. Tuy nhiên đặt tượng ở vị trí như thế nào cho hợp lý và đúng phong thủy thì không phải ai cũng biết. Tượng Đạt Ma bằng gỗ được rất nhiều người đam mê đồ gỗ trưng bày trong nhà vì đây là một bức tượng gỗ đẹp và mang nhiều giá trị thẩm mỹ. Về phong thủy thì đây là một bức tượng mang ý nghĩa trấn trạch và bảo vệ gia đình. 

Tượng Đạt Ma gỗ bách xanh.

Nguồn gốc của Đạt Ma Sư Tổ :

Ông thường được người Việt Nam gọi là Bồ Đề Đạt Ma hay Đạt Ma Sư Tổ. Tên của ông được dịch nghĩa là Đạo pháp. Ông sinh năm 470 và mất năm 543. Ông là người đầu tiên sáng lập và truyền bá Thiền học và Võ thuật tại Trung Hoa. Ông là vị tổ thứ 28 và cuối cùng của Thiền tông Ấn Độ và là vị Sư Tổ của Thiền tông Trung Hoa

Thiền tông được Đạt Ma truyền bá tại Trung Hoa vào khoảng thế kỷ thứ 6. Thiền tông đã trở thành một tông phái lớn mạnh tại đây với mục đích là hành giả trực nhận (hành: thực hành, giả: người, trực nhận: , ngộ: thấu hiểu, nhận thức) được bản thể của sự vật và đạt giác ngộ. 

Võ thiếu lâm tự: Khi Đạt Ma tới Trung Hoa truyền bá Đạo Phật. Có rất nhiều nhà sư theo Ngài đi truyền bá Phật giáo. Khi đó Phật giáo ở Trung Hoa chưa được phát triển nên các nhà sư cũng có đôi khi bị ức hiếp, đánh đập bởi những người bất mãn với Phật giáo. Đạt Ma đã truyền thụ võ thuật của mình cho những nhà sư tại Thiếu Lâm rồi sau đó hình thành nên môn phái Võ Thiếu Lâm Tự.

Tượng Đạt Ma Sư Tổ gỗ trắc.

Đặt tượng Đạt Ma đúng vị trí phong thủy để mang những điều may mắn, tài lộc cho gia chủ :

 Nên đặt tượng Đạt Ma quay mặt ra phía cửa chính của nhà hoặc đặt ở những phía nhà có ảnh hưởng xấu, như vậy vừa có thể tránh những năng lượng không tốt, đồng thời giúp chống ma tà, tạo nguồn năng lượng tốt trong gia đình.

 Đối với những người làm quan chức cao, người có địa vị, lãnh đạo, người nắm giữ các chức vị chủ chốt lớn… có thể đặt tượng ở trong phòng làm việc để tăng thêm sức mạnh, thể hiện sức ảnh hưởng của bản thân.

Tuyệt đối không nên đặt tượng gỗ Đạt Ma Sư Tổ ở những nơi như phòng ngủ, nhà bếp, hướng nhà vệ sinh…bởi đây đều là những nơi thiếu tôn nghiêm, không thể hiện được sự tôn kính của gia chủ, vì vậy tác dụng không cao.

 Khi bày trí tượng gỗ thì không đặt trực tiếp xuống mặt sàn, mặt đất hoặc sân, cần được đặt trên bàn hoặc kệ gỗ, như vậy mới thể hiện được sự thành kính của gia chủ, đồng thời phát huy được hết khả năng trừ tà của tượng. 

Tượng Đạt Ma gỗ bách xanh.

Hiện nay, những bức tượng Đạt Ma được sản xuất và trưng bày ở nhiều cửa hàng tượng gỗ. Được làm trên nhiều phôi gỗ khác nhau như hương, bách xanh, ngọc am, xá xị,... Với nhiều mẫu mã và kích thước để khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn. Gỗ Đỉnh là một sàn giao dịch điện tử, với nhiều sản phẩm tượng gỗ Đạt Ma Sư Tổ và những bức tượng gỗ phong thủy khác. Những bức tượng luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, giá cả luôn phù hợp với mọi khách hàng. 
Tượng Ä\uFFFDạt Ma Thiá»\uFFFDn gá»\uFFFD bách xanh

Tượng Đạt Ma gỗ bách xanh.

Mua sản phẩm tượng Đạt Ma Sư Tổ và những sản phẩm tượng gỗ phong thủy tại đây.
Xem thêm sản phẩm gỗ Me Tây tại đây.