Tượng gỗ trong phong thủy | Gỗ Đỉnh

Gỗ Đỉnh - Bán hàng ngàn sản phẩm về đồ gỗ
Hotline: 08 6863 2345

Hiện nay, những bức tượng gỗ dần trở thành thú vui tao nhã của nhiều người. Những bức tượng gỗ đẹp sẽ khiến cho không gian sống của gia đình thêm đẳng cấp và thể hiện được tình yêu với nghệ thuật của gia chủ. Mọi người có thể mua những sản phẩm tượng gỗ làm quà tặng đến gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Tượng Thần Tài gỗ trắc.

Tượng gỗ trong phong thủy:

Trong phong thủy, những bức tượng gỗ của thể thu hút vượng khí, chuyển hoá năng lượng tốt và thu hút tài lộc cho gia đình. Tượng gỗ trong phong thủy có nhiều hình tượng khác nhau như Phật Di Lặc, Quan Công, Đạt Ma, Phúc Lộc Thọ, con giống, công giáo...Việc đặt những bức tượng gỗ rất quan trọng trong phong thủy, nên đặt đúng vị trí phong thuỷ sẽ mang đến tài lộc, giúp các thành viên trong gia đình gặp nhiều vận may và thăng tiến nhanh trong sự nghiệp.

Tượng Tam Đa ( Phúc, Lộc, Thọ ) gỗ bách xanh. 

Mỗi hình tượng của các nhân vật sẽ có nhiều kiểu dáng với nhiều ý nghĩa khác nhau, được chạm khắc lên nhiều phôi gỗ quý như ngọc am, trắc, hương, bách xanh, nu nghiến,...Mang đến những điều may mắn, hạnh phúc, sự trường sinh và tiền tài đến cho gia chủ.Các bậc thầy trong phong thủy, việc đặt những bức tượng gỗ trong nhà sẽ trấn trạch, bảo vệ  gia chủ khỏi tà ma, những luồng khí xấu và đem lại may mắn cho gia chủ. Những bức tượng gỗ phong thủy cũng giúp “hóa dữ thành lành”, đường đi thuận lợi.

Tượng Đạt Ma gỗ hương.

Tượng gỗ không chỉ được mọi người ở Việt Nam ưa chuộng và sử dụng nhiều, ngoài ra ở một số nước khác như Đài Loan, Trung Quốc, Hong Kong, Singapore, Canada, Mỹ, Úc cũng rất nhiều người săn đón.

Tượng Phật Di Lặc cưỡi cá chép gỗ bách xanh.

Trên thị trường hiện nay, khách hàng khỏi bất ngờ trước hàng loạt những sản phẩm tượng gỗ nhiều mẫu mã, kích thước, đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng cả về thẩm mỹ lẫn kinh tế.

Gỗ Đỉnh là một sàn giao dịch thương mại điện tử về những mặt hàng tượng gỗ mỹ nghệ, với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau luôn đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng. Những bức tượng gỗ được người thợ chạm khắc tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ, gỗ được chọn là những loại gỗ quý và chất lượng.

Tượng Nhất Mã gỗ trắc.

Tượng gia đình gà gỗ trắc.

Tượng Chúa chịu nạn gỗ trai.

Mua sản phẩm tượng gỗ phong thủy tại đây
Xem thêm sản phẩm nội thất gỗ Me Tây tại đây.