Tượng gỗ mỹ nghệ trong đời sống | Gỗ Đỉnh

Tượng gỗ| Tượng gỗ mỹ nghệ| Đồ gỗ mỹ nghệ| Đồ gỗ phong thủy.

Gỗ Đỉnh - Bán hàng ngàn sản phẩm về đồ gỗ
Hotline: 08 6863 2345

Tượng gỗ mỹ nghệ trong đời sống

Tượng gỗ mỹ nghệ là những đồ vật không thể thiếu trong không gian ngôi nhà. Tượng gỗ mỹ nghệ là một tác phẩm của những bàn tay người điêu khắc. Tượng gỗ đem đến cho không gian ấm cúng và sang trọng. Trong phong thủy, tượng gỗ còn đem lại những điều tốt đến cho gia chủ. 

Tượng Phật Di Lặc gỗ trắc

Tượng gỗ là tên gọi chung của nhiều bức tượng gỗ với nhiều kiểu dáng nhân vật  khác nhau như tượng Phật Di Lặc, tượng Quan Công, tượng Đạt Ma, tượng linh vật, v..v. Những bức tượng gỗ mỹ nghệ có đẹp và chất lượng hay không đều phụ thuộc vào những bàn tay khéo léo của người thợ. Tượng gỗ nghệ thuật được bày trí trong nhà không những tạo ra được không gian đẹp, sang trọng, phá cách mà còn có nhiều lợi ích khác đó là đẹp, bền, sử dụng dài lâu và không lo sợ bị mất giá. Tượng gỗ được làm từ các loại gỗ có giá trị kinh tế cao như gỗ hương, gỗ trắc, gỗ sưa…nên không bị cong vênh hay bị mối mọt, lúc nào nhìn cũng như mới, dễ lau chùi, có hương thơm dễ chịu. Đặc biệt hơn khi nhu cầu sử dụng gỗ ngày càng cao thì nguồn gỗ quý càng khan hiếm, vì vậy giá trị gỗ ngày càng tăng và sản phẩm mà bạn có trong tay cũng tăng cao hơn.  

Tượng ông Thọ và củ cải gỗ hương.

Tượng gỗ mỹ nghệ ngày càng được làm tinh xảo, hoa văn độc đáo, nhất là các bức tượng gỗ được làm thủ công, do đích thân các nghệ nhân tài hoa điêu khắc, mang tới thần thái và cái hồn trong từng đường nét của sản phẩm, mà càng nhìn vào đó ta càng thấy độc và đẹp. Ngày nay, khi việc ứng dụng máy móc vào điêu khắc tượng gỗ ngày càng nhiều thì những bức tượng gỗ được làm thủ công càng trở nên giá trị và có ý nghĩa lớn hơn.

Tượng Báo săn mồi gỗ hương.

Theo quan niệm trong phong thủy, gỗ thuộc hành Mộc – Mộc sẽ làm hài hòa hành Kim và hành Thổ trong nhà, tạo nên sự cân bằng trong Ngũ Hành của ngôi nhàNgoài ra, việc trang trí hay chơi tượng gỗ trong nhà sẽ giúp gia chủ thu hút năng lượng tốt, giải trừ nạn tai và mang đến nhiều may mắn. Hơn thế nữa, các nhà kinh doanh cũng khá thích trưng bày tượng gỗ phong thủy trong nhà để thu hút tài lộc và hỗ trợ kinh doanh phát triển. Hiện nay, những sản phẩm tượng gỗ mỹ nghệ được sản xuất và trưng bày ở nhiều cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ với nhiều giá cả  và mẫu mã khác nhau. Gỗ Đỉnh là một trong những nơi kinh doanh nhiều mặt hàng tượng gỗ mỹ nghệ, với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, chất lượng tốt, luôn được rất nhiều người ưa chuộng và  mua hàng. Cùng xem qua những sản phẩm của Gỗ Đỉnh nhé .

Tượng Phật Di Lặc Ngũ Phúc gỗ trắc.

Tượng ông Thọ gỗ  bách xanh.

Tượng Đạt Ma Sư Tổ gỗ hương.

Tượng Diện Phật gỗ bách xanh.

Tượng Cóc Ngậm Tiền gỗ xá xị.

Tượng Long Quy gỗ nu kháo.

Tượng Nhất Mã gỗ hương.

Mua mặt hàng tượng gỗ mỹ nghệ tại đây

Xem thêm sản phẩm nội thất gỗ Me Tây tại đây.