Mua tượng gỗ ở đâu ? | Gỗ Đỉnh

Gỗ Đỉnh - Bán hàng ngàn sản phẩm về đồ gỗ
Hotline: 08 6863 2345

Mua tượng gỗ ở đâu ?

Tượng gỗ là một trong những đồ vật dùng để trang trí cho ngôi nhà thêm sang trọng và đem đến không khí vui vẻ cho ngôi nhà. Ngoài ra, những bức tượng gỗ còn đem đến những nét đẹp về tâm linh và phong thủy. 

Tượng Phật Di Lặc gỗ bách xanh.

Được điêu khắc bằng những hình tượng của các vị thần như Phật Di Lặc, Quan Công, Phúc Lộc Thọ, con giống, …, mang đến những điều may mắn, cầu tài lộc và hạnh phúc đến cho gia đình gia chủ . Mỗi người mua những mặt hàng tượng tùy vào sở thích của mỗi người, có thể dùng làm đồ vật trang trí hoặc sử dụng về vấn đề tâm linh và phong thủy. 

Không phủ nhận rằng những bức tượng gỗ đẹp và mang giá trị nghệ thuật. Chúng được sử dụng làm vật trang trí là chủ yếu. Từ rất xưa, người Việt Nam đã có thú vui chơi đồ gỗ. Người Việt Nam chịu ảnh hưởng của văn hóa phương Đông nên khá đề cao giá trị tâm linh. Những bức tượng gỗ có giá trị lớn được người ta nâng niu như một vật báu. Qua thời gian chúng được thổi hồn vào những câu truyện mang ý nghĩa tâm linh nên lại càng được người mua đề cao. Những bức tượng gỗ phong thủy phác họa chân dung của những vị thần thánh, những linh vật,…được sử dụng như một cách đạt được ước nguyện. Người cầu tài lộc, người cầu may mắn, sức khỏe,… và mỗi lời nguyện ước lại ứng với một hình tượng cụ thể.

Tượng Phật Di Lặc gỗ bách xanh. 

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng hoặc công ty kinh doanh về những mặt hàng đồ gỗ phong thủy vì nhu cầu mua hàng của mọi người ngày càng nhiều. Nhưng cũng có một số cửa hàng vì muốn đem lại cái lợi cho cửa hàng mà bán những mặt hàng đồ gỗ kém chất lượng và giá thành cao đến cho khách hàng, khiến cho khách hàng cảm thấy không an tâm khi mua hàng, làm ảnh hưởng đến những cửa hàng kinh doanh sản phẩm đồ gỗ khác. 

Tượng Đạt Ma Sư Tổ gỗ trắc.

Gỗ Đỉnh là một trong những nơi bán hàng ngàn sản phẩm đồ gỗ phong thủy được nhiều khách hàng lựa chọn với giá cả, chất lượng và các loại gỗ có kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu của của mỗi khách hàng. Tất cả mặt hàng tượng phong thủy được những người thợ điêu khắc tỉ mỉ và cẩn thận từng chi tiết, đẹp và lạ sẽ khiến mọi khách hàng cảm thấy hài lòng.

Tượng Đạt Ma Sư Tổ gỗ hương.

Tượng Tế Công gỗ hương. 

Tượng ông thọ gỗ hương.

Tượng Thần Tài gỗ bách xanh. 

Tượng Phật Bà Quan Âm gỗ bách xanh.

Tượng Thiềm Thừ gỗ nu nghiến. 

Mua sản phẩm tượng gỗ tại đây.