Cách lựa chọn tượng gỗ phong thủy phù hợp với nơi làm việc. | Gỗ Đỉnh

Gỗ Đỉnh - Bán hàng ngàn sản phẩm về đồ gỗ
Hotline: 08 6863 2345

Cách lựa chọn tượng gỗ phong thủy phù hợp với nơi làm việc.

Những bức tượng gỗ không chỉ đem lại cho không gian ngôi nhà thêm sang trọng và tinh tế mà còn có nhiều ý nghĩa trong phong thủy và tâm linh. Ngoài ra, những bức tượng gỗ phong thủy bắt mắt và lịch lãm luôn đảm bảo rằng nó sẽ đem lại cho phòng làm việc những thuận lợi cũng là sự thăng tiến cao trong công việc. việc lựa chọn đồ gỗ mỹ nghệ đẹp mà hợp với phong thủy trong văn phòng là điều rất quan trọng và thiết yếu. do vậy bạn nên làm những gì để phong thủy của phòng làm việc luôn có kết quả cao nhất. 

Tượng Tam Đa gỗ bách xanh.

Chọn tượng phong thủy gỗ hợp với nơi làm việc :

Việc đầu tiên, chúng ta phải  tìm được hướng đi tốt nhất cho cung tuổi, để đặt đồ gỗ mỹ nghệ sao cho chuẩn và đẹp trên bàn làm việc.Không nên đặt đồ gỗ mỹ nghệ trên bàn làm việc thẳng với cửa chính. Và đặc biệt là để đồ gỗ mỹ nghệ trên bàn nên tránh đối diện với người ngồi làm việc. Bên cạnh đó, hạn chế để đồ gỗ mỹ nghệ đẹp trên bàn làm việc chéo. Bởi vì nếu như hướng không đúng thì bạn cũng nên để chúng thẳng hàng. Khi gia chủ tiếp xúc với người khác đặc biệt là khách hàng chỉ cần ngồi chéo một góc nhưng với điều kiện là gia chủ phải biết được hướng tốt mà chỉnh sửa ghế ngồi sao cho phù hợp để dễ tiếp khách. Bàn làm việc nó thuộc tĩnh và ghế thuộc động. 

Tượng cá Xiêm gỗ trắc. 

Lưu ý đối với để đồ mỹ nghệ trên bàn hội họp hay là các dạng bàn tiếp khách không nên để đối diện thẳng trực xung với các loại bàn làm việc khác, tại văn phòng khi để đồ mỹ nghệ đẹp trên bàn làm việc tuyệt đối không để đối diện với nhà vệ sinh. Do vậy mà bạn nên để nhà vệ sinh bên ngoài công ty trong phạm vi có thể cho phép.

Tượng Tam Ngư Tranh Ngọc gỗ trắc đỏ đen. 

Một số bức tượng gỗ trong phong thủy.

Tượng Phật Di Lặc phú quý gỗ nu hương.

Tượng Phật Di Lặc Tứ Linh gỗ hương.

Tượng Phật ngủ gỗ bách xanh.

Tượng ông Thọ gỗ nu cà phê.

Tượng Báo săn mồi gỗ hương.

Tượng Dê phú quý gỗ hương.

Mua sản phẩm tượng gỗ phong thủy tại đây.
Xem thêm sản phẩm nội thất gỗ Me Tây tại đây.